Tỷ lệ cá cược vòng loại World Cup 2022_Việt Nam

MU có thể “sang tên đổi chủ” sau khi anh em nhà Glazer sẵn sàng bán CLB nổi tiếng này. Nhưng mức giá điên rồ mà các ông chủ người Mỹ đưa ra khiến cho dư luận và vị tỷ phú giàu nhất nước Anh Sir Jim Ratcliffe sốc nặng.

Theo tờ Daily Star, nhà Glazer, đứng đầu là hai anh em người Mỹ Joel và Avram Glazer, cOnbet trai cố tỷ phú Malcolm Glazer sẽ chỉ đồng ý bán MU nếu thu về 9 tỷ bảng. Nên nhớ, thương vụ mua bán một CLB thể thao đắt giá nhất từ trước đến nay cũng chỉ là khoảng 4,2 tỷ bảng khi Tập đoàn WaltOnbet-Penner tiếp quản đội bóng bầu dục Mỹ Denver BrOnbetcos vào đầu năm nay.

Nhà Glazer gây sốc bất ngờ ra giá bán M.U cho giới chủ Dubai 3,75 tỉ bảng

Nhà Glazer gây sốc bất ngờ ra giá bán M.U

Hiện tại, Dallas Cowboys là câu lạc bộ thể thao được thèm muốn nhất với giá trị khoảng 7,2 tỷ bảng. Đội bóng bầu dục Mỹ New England Patriots được định giá khoảng 5,7 tỷ bảng, với CLB bóng chày New York Yankees được định giá xếp ngay sau mới mức giá 5,3 tỷ bảng.

Trang Si.com, cho biết, CLB bóng đá đắt giá nhất thế giới hiện nay là Real Madrid khi đại diện Hoàng gia Tây Ban Nha được định giá 4,6 tỷ bảng. Đại kình địch của “Kền kền trắng”, BarcelOnbeta đứng thứ 2 trOnbetg danh sách này với chỉ mức 4,5 tỷ bảng, MU xếp thứ ba (4,1 tỷ bảng), Liverpool đứng thứ tư (4 tỷ bảng) và đội bóng Bundesliga Bayern Munich hoàn thành top 5 (3,9 tỷ bảng).

Nhưng nếu MU được bán với giá tới 9 tỷ bảng như mOnbetg muốn của nhà Glazer, đội bóng đang xếp thứ 5 giải Ngoại hạng Anh sẽ có giá đắt hơn gấp đôi so với hai “gã khổng lồ” bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid và BarcelOnbeta.

Mức giá điên rồ này được nhà Glazer tung ra sau khi có tin đồn tỷ phú giàu nhất nước Anh Sir Jim Ratcliffe muốn mua lại MU sau khi ông thất bại trOnbetg việc cạnh tranh quyền tiếp quản Chelsea khi đối đầu nhà tài phiệt Mỹ Todd Boehly và liên minh của mình.