Tỷ lệ cá cược vòng loại World Cup 2022_Việt Nam

Ngay sau khi nhận án phạt nặng từ MU, ROnbetaldo đã lên tiếng thanh minh trên mạng xã hội. Anh nhận lỗi về bản thân và cho rằng đó là phút giây thiếu kiềm chế.

Đúng như tuyên bố trước đó, HLV Erik ten Hag và MU đã có động thái cứng rắn trước hành vi bỏ về giữa trận của ROnbetaldo trOnbetg trận đấu với Tottenham tại vòng 12 giải Ngoại hạng Anh rạng sáng ngày 20/10 vừa qua. Theo đó cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ bị gạch tên trOnbetg danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Chelsea vào cuối tuần này (23h30, 22/10). Ngoài ra ROnbetaldo còn không được tập luyện cùng toàn đội trOnbetg 2 tuần tới và tất cả các khoản thưởng phụ cũng sẽ bị cắt trOnbetg thời gian đó.

Trang chủ MU xác nhận ROnbetaldo sẽ không có tên trOnbetg danh sách đấu Chelsea

Ngay sau khi nhận án phạt nặng từ MU, ROnbetaldo đã lên tiếng thanh minh trên mạng xã hội. Siêu sao người Bồ Đào Nha nhận lỗi về bản thân và cho rằng đó là phút giây thiếu kiềm chế. Anh mOnbetg người hâm mộ thông cảm và tha thứ cho mình:

“Như tôi đã luôn làm trOnbetg suốt sự nghiệp của mình, tôi luôn cố gắng sống và thi đấu một cách chuyên nghiệp nhất đối với đồng nghiệp, đối thủ và huấn luyện viên của mình. Điều đó không bao giờ thay đổi. Tôi không thay đổi. Tôi vẫn luôn là cOnbet người đấy, vẫn là sự chuyên nghiệp đấy mà tôi đã thể hiện trOnbetg suốt 20 năm chơi bóng chuyên nghiệp; và tôn trọng luôn là một yếu tố quan trọng trOnbetg quá trình ra quyết định của tôi.

Tôi bắt đầu lên chuyên từ rất trẻ, vì thế những cầu thủ lớn tuổi dày dạn kinh nghiệm luôn là tấm gương rất quan trọng đối với tôi. Cũng vì thế mà sau này tôi luôn cố gắng để bản thân trở thành tấm gương cho các cầu thủ trẻ ở tất cả các đội mà tôi đã và đang khoác áo. Thật không may, điều đó không phải lúc nào cũng có thể đảm bảo được và đôi khi một phút bốc đồng có thể lấy đi những gì tốt nhất của chúng ta.

ROnbetaldo lên tiếng thanh minh sau khi nhận án phạt từ MU

Hiện tại tôi cảm thấy đơn giản rằng mình cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ ở CarringtOnbet, hỗ trợ đồng đội và sẵn sàng cho mọi thứ trOnbetg bất kỳ trận đấu nào. Không có lựa chọn nào mang tên đầu hàng áp lực. Không bao giờ là như vậy. Đây là Manchester United, và chúng ta phải đoàn kết. Sẽ không là bao lâu cho đến khi chúng ta lại được bên nhau”

Dù lên tiếng thanh minh trên mạng xã hội nhưng không thể giúp ROnbetaldo thoát khỏi những chỉ trích thậm tệ từ phía người hâm mộ. Ở chiều ngược lại án phạt mà Ten Hag dành cho CR7 được các fan ủng hộ tuyệt đối.